Tài liệu

Vẽ Tranh Đồng Quê Đơn Giản, Dễ Vẽ Mà Cực Kỳ Đẹp

Vẽ tranh đồng quê đơn giản với những phong cảnh đồng lúa quê hương, cánh đồng vào mùa gặt, mùa cấy, dễ vẽ mà cực kỳ đẹp dành cho học sinh.

Vẽ tranh đồng quê đơn giản
Vẽ tranh đồng quê đơn giản

Xem thêm:

Vẽ tranh đồng quê đơn giản là một hoạt động vô cùng hữu ích, thích hợp nhất dành cho các em học sinh. Vừa giúp các em tìm hiểu để nâng cao hiểu biết về những phong cảnh đồng quê của Việt Nam, vừa giúp phát huy được khả năng sáng tạo, trí tượng tượng của bản thân được thể hiện qua từng bức tranh mà các em vẽ được.

Chính bời vậy mà đề tài vẽ tranh đồng quê đơn giản đã nhận được sự quan tâm, để ý của rất nhiều các thầy cô giáo trong các nhà trường, các phụ huynh. Và đã được đưa vào lồng ghép trong các bài học mỹ thuật của các lớp, để các em được thỏa sức sáng tạo, tìm hiểu và thể hiện cách nhìn về đồng quê của mình.

Dưới đây là những bức tranh vẽ đồng quê đơn giản, đồng lúa của học sinh, các họa sĩ chuyên nghiệp mà Thuthuatnhanh.com đã tổng hợp. Mời các bạn cùng xem và đánh giá nhé!

Những tranh vẽ đồng quê đơn giản, đẹp, dễ vẽ

Xem thêm:

Sau khi xem xong những bức tranh vẽ trong bst trên đây, bạn có nhận xét như thế nào về các ý tưởng vẽ tranh đồng quê đơn giản của các em học sinh so với các họa sĩ chuyên nghiệp? Theo đánh giá của riêng cá nhân tôi thì thấy, những bức vẽ của các em học sinh tuy rất đơn giản, rất dễ vẽ, không chau chuốt bằng các họa sĩ chuyên nghiệp, nhưng cũng đã lột tả được những phong cảnh đồng quê vào mọi thời điểm, từ khi bắt đầu cấy lúa cho tới mùa gặt.

Với các em ở vùng nông thôn thì cảnh đồng quê là vô cùng quen thuộc, gần gũi, nhưng các em ở trên thành thị thì vẽ tranh đồng quê đơn giản chính là bài học giúp các em dễ dàng hiểu hơn về vẻ đẹp phong cảnh quê hương Việt Nam ở đồng quê, làng quê như thế nào. Từ đó các em sẽ thấy gần gũi, thân quen và thêm yêu quý quê hương, đất nước của mình hơn.

Các bạn có thể tải về bộ ảnh mà Thuthuatnhanh.com chia sẻ ở trên đây, để cho lên ý tưởng cho con yêu nhà mình học cách vẽ tranh về chủ đề đồng quê. Giúp các con biết được vẻ đẹp thanh bình, mộc mạc của quê hương Việt Nam chúng ta và các con cảm thấy tự hào vì được sinh ra trên đất nước Việt Nam này.

Chúc các bạn và các con có thật nhiều ý tưởng vẽ tranh đẹp, sáng tạo!

Những bài liên quan

Back to top button