Vẽ Tranh Quê Hương Phong Cảnh Đẹp Đơn Giản, Dễ Vẽ

Vẽ tranh quê hương phong cảnh làng quê, thôn xóm đẹp đơn giản, dễ vẽ, dành cho các em học sinh lớp 9, những người mới học vẽ tranh, luyện vẽ.

Vẽ tranh quê hương
Vẽ tranh quê hương

Xem thêm:

“Quê hương là chùm khế ngọt mà ai đi xa cũng nhớ về”. Vẽ tranh quê hương là một trong những cách giúp những người vẽ tranh thể hiện tình yêu đối với quê hương, đất nước của mình, là một đề tài vẽ tranh mang tính dân tộc, tình làng nghĩa xóm, thôn quê. Đề tài này rất đa dạng và phong phú để người vẽ có thể thực hiện theo các cách thể hiện riêng của mình.

Bạn đang muốn vẽ tranh quê hương, nhưng chưa biết nên bắt đầu hay nên vẽ như thế nào cho đẹp, cho có ý nghĩa nhất. Đừng quá lo lắng, Thuthuatnhanh.com xin đưa ra một số gợi ý, ý tưởng vẽ tranh về quê hương cực kỳ đơn giản, dễ vẽ mà rất đẹp, ý nghĩa ở dưới đây. Mời cùng tham khảo nhé!

Những tranh vẽ quê hương đơn giản mà đẹp, ý nghĩa

 

Xem thêm:

“Quê hương” hai tiếng “thân thương”, nói đến vẽ tranh quê hương trong lòng tôi không khỏi bồi hồi cảm xúc nhớ về những kỷ niệm thời tuổi thơ rong ruổi khắp đường làng, hái hoa, bắt bướm, vui chơi, thả diều cùng mấy bạn trong xóm. Rồi những cảnh mùa gặt mùi thơm lúa nếp, rơm rạ ngập đường, các bác nông dân rạng rỡ cười vui trong vụ mùa bội thu…tất cả những ký ức đó như ùa về trong tôi.

Qua hoạt động vẽ tranh chủ đề quê hương, các bạn và các em học sinh có thể thỏa sức mà sáng tạo nên các nét đẹp bình dị, thân thương của quê hương mình theo các cách nhìn của bản thân.

Những bức tranh vẽ trong bst ở trên đây của Thuthuatnhanh.com tuy đơn giản, dễ vẽ nhưng lại chứa đựng biết bao tình cảm của rất nhiều người từ mọi miền của Tổ Quốc. Chúng là nguồn tài liệu tuyệt vời, giúp các bạn, các em học sinh lên ý tưởng khi muốn vẽ tranh quê hương vô cùng độc đáo và ý nghĩa đấy. Bạn đã muốn thử ngay chưa nào?

Hãy tải về máy để tham khảo, làm mẫu để luyện tập, hướng dẫn con em mình học vẽ nhé! Chúc bạn thành công!

Những bài liên quan

Back to top button