Tài liệu

Vẽ Tranh Ngày Hội Sắc Màu Đẹp “Nuôi Dưỡng Cảm Xúc”

Vẽ tranh ngày hội sắc màu đẹp, ý nghĩa là sân chơi bổ ích kích thích tiềm năng hội họa, nuôi dưỡng cảm xúc cho các em thiếu nhi.

vẽ tranh ngày hội sắc màu đẹp
vẽ tranh ngày hội sắc màu đẹp

Xem thêm:

Hội họa giúp trẻ phát triển tư duy, nuôi dưỡng hạt giống cảm xúc, đẩy mạnh khả năng sáng tạo, ngoài ra còn giúp bé trau dồi kỹ năng vân động, giải quyết vấn đề. Đó chính là mục đích mà hoạt động muốn hướng đến. Bây giờ hãy cũng Thuthuatnhanh.com xem các em đã thực hiện các tác phẩm của mình như thế nào nhé!

Vẽ tranh ngày hội sắc màu đẹp, đơn giản nhất

Tuyển tập cũng có thể là nguồn tranh tham khảo cho các em thiếu nhi từ độ tưổi 9-15 đang có dự định tham gia hoạt động vẽ tranh ngày hội sắc màu năm nay.

Xem thêm:

Vẽ tranh 8/3 Vẽ tranh ước mơ của em
Vẽ tranh 20-11 Ngày Nhà Giáo Việt Nam Vẽ tranh lễ hội

Với chủ đề vẽ tranh ngày hội sắc màu, các em đã có dịp vui chơi thỏa thích với nhiều màu sắc, nhưng không đồng nghĩa với việc các bức tranh được vẽ một cách nguệch ngoạc, không thể hiện được điều gì.

Ngược lại các em thiếu nhi đã thực sự rất nghiêm túc với tác phẩm của mình từ khâu quan sát, cập nhật tin tức các vấn đề chung của xã hội như cuộc sống của người dân trong thời kỳ covid, các vấn đề liên quan đến môi trường,…Cho đến khâu phác họa bố cục và vẽ màu.

Nhìn tổng thể bức tranh, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy sự tinh tế, khéo léo và cả sự nhạy bén trong tư duy của các em. Như vậy mục đích của hoạt động vẽ tranh ngày hội sắc màu muốn hướng đến đã thực sự có kết quả.

Thuthuathuatnhanh.com sưu tầm tất cả các tác phẩm bên trên từ fanpage tổ chức cuộc thi “vẽ tranh ngày hội sắc màu”. Tổng hợp thành bộ tuyển tập chia sẻ đến quý bạn đọc và các em thiếu nhi với mong muốn lan tỏa ý nghĩa, lợi ích của hội họa mang lại cho trẻ, một phần cũng mong muốn các bậc phụ huynh sẽ có cái nhìn khác về thế giới tư duy bên trong con em mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm:

Những bài liên quan

Back to top button