STT – Những câu nói hay về tình yêu khi say hay ý nghĩa

Những câu nói hay về tình yêu khi say nói về nỗi nhớ người yêu, mượn rượu thả thính hay say bia say nắng say tình… như đi vào lòng những người đang có cùng tâm trạng như yêu thương, nhớ nhung…

Những câu nói hay về tình yêu khi say
Những câu nói hay về tình yêu khi say

Người ta thường mượn rượu để giải sầu và quên đi hết những đau thương. Nhưng chính khi say mọi ký ức lại như hiện rõ trong tâm trí của mỗi người. Từng nỗi nhớ về người yêu, người mình thương ùa về. Bạn chỉ muốn nói với người ấy rằng bạn rất yêu và rất nhớ họ.

Stt – những câu nói hay về tình yêu khi say trong men rượu như mang theo vô vàn cảm xúc cho người đọc. Bạn cũng có thể dùng những câu nói này để nhắn nhủ đến người mình thương trên mạng xã hội mà không cần lo lắng sẽ bộc lộ cảm xúc cuả mình quá lộ liễu. Cũng có thể là nơi để bạn trút bầu  tâm sự và tìm kiếm bạn bè đang có chung hoàn cảnh để cùng nhau chia sẻ.

Stt và Những câu nói hay về say rượu nhớ người yêu da diết

Sẽ không có nỗi nhớ nào như nhớ người yêu. Bạn lúc nào cũng suy nghĩ về người ấy khi bản thân mình quá yêu. Sự mạnh mẽ bên ngoài của bạn chỉ che đậy đi sự yếu đuối bên trong. Chỉ cần người đó bước lại gần bạn mọi sự gắng gượng đều sụp đổ hết. Cho dù tâm trạng của bạn có tồi tệ như thế nào, chỉ cần người mình yêu xuất hiện, bạn cũng có thể mỉm cười ngay sau đó. Stt – những câu nói hay về say rượu nhớ người yêu da diết mà Thuthuatnhanh.com mang tới như thấu hiểu tâm tư của những người đang yêu.

Stt - những câu nói hay về say rượu nhớ người yêu da diết

 1. Ngả nghiêng chén rượu ngả nghiêng sầu. Mượn chút cay nồng lấp nỗi đau. Héo hắt bờ yêu nơi vực thẳm. Đìu hiu bến nhỡ chốn sông sâu.
 2. Đàn ông là thế, tìm đến hơi men như một sự giải thoát, cho lớp vỏ bọc cứng cỏi thường trực, cơn say sẽ làm lu mờ tất cả. Và ban mai thức giấc, những điều khó nói cũng thế mà tan biến. Vì trong cơn say, có bao giờ họ biết họ đã và đang nói gì? Thật ra, say chỉ là lí do đã đàn ông dũng cảm nói hết tâm tư, giải bày cảm xúc.
 3. Trên đời có ba thứ nguy hiểm nhất: Rượu ngon làm ta mất trí, tiền bạc nhiều làm ta bất chính, vợ đẹp làm ta đau khổ nhiều. Vì: rượu ngon khiến ta thích uống; tiền nhiều thường làm mờ át lương tri; vợ đẹp thường hay phản bội. Vì thế tốt nhất là mất cả ba.
 4. Sự lung lạc của rượu lên nhân loại rõ ràng nằm ở khả năng kích thích những khả năng huyền bí của bản tính cong người, thường bị đè bẹp xuống mặt đất bởi hiện thực lạnh lùng và những lời phê bình khô khan khi tỉnh táo.
 5. Những muộn phiền cứ đến, những đêm nồng nặc rượu bia, những cơn say cứ thế mà thấm vào tâm thức. Cuối cùng, chỉ khi say mới hiểu, chỉ khi say mới biết, đàn ông cứ mãi huyễn hoặc chính mình về những gánh nặng trong lòng. Họ chẳng lo âu và cũng chẳng biết buồn. Say chỉ là say. Còn muộn phiền, rồi cũng qua đi.
 6. Em từng nói: “Con gái càng say lại càng tỉnh”. Ừ thì đúng thật. Nhưng là tỉnh trong ý thức và say ở trong lòng. Ý thức bảo quên, còn trái tim bỗng nhớ.
 7. Nếu em gọi anh, lúc em say… Là lúc những miền nhớ trong em đã đi rong theo cảm xúc và những loạn nhịp bên ngực trái tim mình
 8.  Qủa thật khi say mới biết mình yêu ai thật lòng. Chỉ nhớ về một người và muốn một người mà thôi. Nhưng tiếc là chẳng thể…
 9. Nếu em gọi anh, lúc em say… Là lúc những mạnh mẽ thường nhật trong em đã lạc hướng quên đường, bỏ rơi trái tim yếu mềm, đáng thương, vô tội
 10. Em tự hỏi: “Mạnh mẽ đã thành quen, sao cơn say lại làm em quên mất?”. Ừ thì mạnh mẽ thật lâu, em cũng cần một bờ vai tựa vào để khóc. Khóc không phải yếu mềm, mà chỉ để những mệt mỏi trong tim được phóng sanh, thoát kiếp
 11. Nếu em gọi anh, lúc em say…Là lúc những bí mật trong em đến lúc cần được giải bày. Em từng hứa với mình: “Sẽ cất giữ chúng thật lâu để cả những cơn mưa ngâu cũng phải lắc đầu chịu trận”. Ừ thì em đã cất thật sâu nhưng vào những lúc say, chúng lại chẳng mảy may ở lại.
 12. Sau khi đàn ông say rượu sẽ nghĩ đến phụ nữ nhưng không chỉ một người. Phụ nữ sau khi say rượu sẽ nghĩ đến đàn ông nhưng bao giờ cũng chỉ một người, chính là người đàn ông đã bỏ rơi họ.
 13. Nếu em gọi anh, lúc em say… Là lúc những câu hỏi trong em cần một lời đáp.
  Và nếu một ngày anh gọi em, lúc anh say… Hãy đứng yên, em sẽ đi tìm…
 14. Nếu muốn biết điều chân thật nhất của phụ nữ là gì, hãy để họ khóc. Nếu muốn hiểu đàn ông nghĩ gì, cứ để họ say đi.
 15. Nếu em gọi anh, lúc em say… Là lúc những miền nhớ trong em đã đi rong theo cảm xúc và những loạn nhịp bên ngực trái tim mình
 16. Cuộc sống có hai thứ làm đàn ông khó che đậy những yếu mềm: Thứ nhì là cơn say. Thứ nhất, chính là đàn bà.
 17. Những muộn phiền cứ đến, những đêm nồng nặc rượu bia, những cơn say cứ thế mà thấm vào tâm thức. Cuối cùng, chỉ khi say mới hiểu, chỉ khi say mới biết, đàn ông cứ mãi huyễn hoặc chính mình về những gánh nặng trong lòng. Họ chẳng lo âu và cũng chẳng biết buồn. Say chỉ là say. Còn muộn phiền, rồi cũng qua đi.

Xem thêm:

Stt về rượu bia thả thính, tạo ấn tượng với Crush

Bạn đang cảm mến một người nhưng lại không đủ can đảm để tỏ tình với người ấy. Tại sao bạn không thử mượn rượu để gửi gắm tâm tư của mình. Uống rượu không có nghĩa là bạn say nó chỉ giúp bạn thêm tự tin mà thôi. Dưới đây là stt về rượu bia thả thính, tạo ấn tượng với Crush mà bạn có thể tham khảo để thực hiện. Chắc chắn bạn sẽ làm người ấy chú ý nhưng không mất đi giá trị của bản thân, cho dù Crush không thích bạn thì cũng giảm bớt đi sự ngượng ngùng của bạn.

Stt về rượu bia thả thính, tạo ấn tượng với Crush 

 1. Say xe say nắng rồi say sàn, say bia say rượu cũng không bằng say Em
 2. Say men rượu ngày mai sẽ tỉnh, Say men tình mãi mãi vẫn còn say
 3. Nếu em gọi anh, lúc em say… Là lúc những miền nhớ trong em đã đi rong theo cảm xúc và những loạn nhịp bên ngực trái tim mình
 4. Chim khôn lựa cành mà đậu. Gái khôn lựa mấy anh nhậu mà chơi.
 5. Nhìn anh em thấy lờ mờ. Tưởng là say rượu ai ngờ say anh.
 6. Uống cùng em một chén tương tư. Để ta say nhau giữa một đời vô vị.
 7. Còn trời, còn nước còn non. Còn cô bán rượu, anh còn say sưa.
 8. Này anh chàng câu cá, thính chẳng rượu mà say. Bật đèn xanh rồi, chạm nhẹ em đổ ngay.
 9. Em từng nói: “Con gái càng say lại càng tỉnh”. Ừ thì đúng thật. Nhưng là tỉnh trong ý thức và say ở trong lòng. Ý thức bảo quên, còn trái tim bỗng nhớ.
 10. Nếu em gọi anh, lúc em say… Là lúc những miền nhớ trong em đã đi rong theo cảm xúc và những loạn nhịp bên ngực trái tim mình
 11. Sau khi đàn ông say rượu sẽ nghĩ đến phụ nữ nhưng không chỉ một người. Phụ nữ sau khi say rượu sẽ nghĩ đến đàn ông nhưng bao giờ cũng chỉ một người, chính là người đàn ông đã bỏ rơi họ.
 12. Rượu là gạo, bia là lúa, mồi là đồ ăn nên nhậu nhiều… bổ
 13. Trong bàn nhậu luôn có một đứa uống nước ngọt và nó còn là… dũng sĩ diệt mồi nữa.
 14. 1 ngày có 24 giờ, cho nên trong một két bia sẽ có 24 chai…
 15. Trăm năm bia đá cũng mòn, bia chai cũng bể, chỉ còn bia… ôm.
 16. Các anh nên nhớ, rượu là nguyên nhân dẫn đến sự chia ly của biết bao cặp vợ chồng…
  Xin lỗi giáo sư. Xin giáo sư cho biết, vậy cần phải uống bao nhiêu để có thể có được sự chia ly này ạ?
 17. Nếu muốn biết điều chân thật nhất của phụ nữ là gì, hãy để họ khóc. Nếu muốn hiểu đàn ông nghĩ gì, cứ để họ say đi.
 18. Quả thật khi say mới biết mình yêu ai thật lòng. Chỉ nhớ về một người và muốn một người mà thôi. Nhưng tiếc là chẳng thể..

Xem thêm:

Stt – những câu nói hay khi say rượu, say tình, cảm nắng một người

Uống rượu để say để quên hết tất cả nhưng càng uống lại cần tỉnh. Bạn đã khi nào rơi vào tình trạng như vậy chưa. Trong cơn say nỗi nhớ người yêu lại càng sâu đậm như thấm trong trái tim. Bạn muốn tìm về cảm giác ở bên cạnh nhau đầy hạnh phúc. Đôi khi, tình cảm đến với bạn một cách rất bất chợt, chỉ cần một nụ cười, ánh mắt của người đó chạm đến trái tim của bạn, cũng đủ để xiêu lòng và say đắm. Stt – Những câu nói hay khi say rượu, say tình, cảm nắng một người mang đến những dòng tâm trạng để sẻ chia với bạn.

Stt - những câu nói hay khi say rượu, say tình, cảm nắng một người 

Xem thêm:

 1. Uống rượu không phải để say? Uống rượu để biết đắng cay thế nào? Uống rượu không phải để sầu? Uống rượu để biết trong đầu nhớ ai?
 2. Rượu đã ngấm… hay vòng tay sưởi ấm. Chút nồng nàn thoang thoảng ở đâu đây. Có phải ta mơ mộng bởi cơn say. Vòng tay ấm… hay rượu nồng sưởi ấm.
 3. Ngả nghiêng chén rượu ngả nghiêng sầu. Mượn chút cay nồng lấp nỗi đau. Héo hắt bờ yêu nơi vực thẳm. Đìu hiu bến nhỡ chốn sông sâu.
 4. Trên đời có 3 thứ làm ta đau khổ: Rượu ngon làm ta mất trí, tiền nhiều làm ta bất chính, vợ đẹp làm ta đau khổ.
 5. Tình xưa ấp ủ lòng hoài vọng. Mộng cũ nâng niu dạ mãi cầu. Dõi áng mây trôi buồn dịu vợi. Chim trôi cánh lẻ khuất ngàn dâu.
 6.  Đàn ông là thế, tìm đến hơi men như một sự giải thoát, cho lớp vỏ bọc cứng cỏi thường trực, cơn say sẽ làm lu mờ tất cả. Và ban mai thức giấc, những điều khó nói cũng thế mà tan biến. Vì trong cơn say, có bao giờ họ biết họ đã và đang nói gì? Thật ra, say chỉ là lí do đã đàn ông dũng cảm nói hết tâm tư, giải bày cảm xúc.
 7. 11. Cuộc sống có hai thứ làm đàn ông khó che đậy những yếu mềm. Thứ nhì là cơn say. Thứ nhất, chính là đàn bà.
 8. Tình bạn nảy sinh qua chén trà, cốc rượu sẽ qua đi như hơi men, như giấc ngủ say.
 9. 13. Không bia không phải đàn ông? Hết bia mất vợ thì là đàn chi?
 10. Say rượu còn có lúc tỉnh, còn say em chẳng biết lúc nào tỉnh.
 11. Nếu em gọi anh, lúc em say… Là lúc những mạnh mẽ thường nhật trong em đã lạc hướng quên đường, bỏ rơi trái tim yếu mềm, đáng thương, vô tội.
 12. Ngồi bàn tiệc đừng ra vẻ anh hùng, vì rượu đã làm cho lắm người gục ngã.
 13.  Người ta nói lúc say là lúc tỉnh nhất nhưng càng say anh càng nhớ đến em
 14. Em từng nói: “Con gái càng say lại càng tỉnh”. Ừ thì đúng thật. Nhưng là tỉnh trong ý thức và say ở trong lòng. Ý thức bảo quên, còn trái tim bỗng nhớ.
 15. Em tự hỏi: “Mạnh mẽ đã thành quen, sao cơn say lại làm em quên mất?”. Ừ thì mạnh mẽ thật lâu, em cũng cần một bờ vai tựa vào để khóc. Khóc không phải yếu mềm, mà chỉ để những mệt mỏi trong tim được phóng sanh, thoát kiếp
 16. Nếu em gọi anh, lúc em say… Là lúc những câu hỏi trong em cần một lời đáp. Và nếu một ngày anh gọi em, lúc anh say… Hãy đứng yên, em sẽ đi tìm…
 17. Đàn ông là thế, tìm đến hơi men như một sự giải thoát, cho lớp vỏ bọc cứng cỏi thường trực, cơn say sẽ làm lu mờ tất cả. Và ban mai thức giấc, những điều khó nói cũng thế mà tan biến. Vì trong cơn say, có bao giờ họ biết họ đã và đang nói gì? Thật ra, say chỉ là lí do đã đàn ông dũng cảm nói hết tâm tư, giải bày cảm xúc.
 18. Sau khi đàn ông say rượu sẽ nghĩ đến phụ nữ nhưng không chỉ một người. Phụ nữ sau khi say rượu sẽ nghĩ đến đàn ông nhưng bao giờ cũng chỉ một người, chính là người đàn ông đã bỏ rơi họ.

Bài viết trên Thuthuatnhanh.com đã chia sẻ stt những câu nói hay về tình yêu khi say men rượu. Hãy cùng chúng tôi sưu tầm thêm nhiều câu stt hay và ý nghĩa hơn nữa. Nếu bạn tìm thấy những câu nói phù hợp với mình, đừng quên lưu lại để nhắn nhủ đến người mình yêu thương nhé!

Những bài liên quan

Back to top button