Stt – Những câu nói hay về sự thay đổi trong cuộc sống

Stt – Những câu nói hay về sự thay đổi bản thân, cuộc sống một cách tích cực theo thời gian là cách để bạn nói lên nhận định hiện tại, hy vọng và mong muốn của mình trong tương lai…

Cuộc sống của mỗi người sẽ không bao gờ dừng chân tại chỗ và lặp đi lặp lại một vài sự kiện đến cuối đời. Vì thế, chúng ta luôn phải chấp nhận những thay đổi từng ngày để hiểu biết và trưởng thành hơn. Thay đổi là tốt, vì nó mang đến cho mỗi người hướng đi và những trải nghiệm mới. Xã hội hiện nay đang phát triển từng ngày. Nếu bạn không chịu thay đổi, ngại phải làm quen với những điều mới mẻ. Thì chính bạn sẽ thụt lùi lại phía sa và làm bạn đạp để người khác tiến lên. Mong rằng với tổng hợp stt – những câu nói hay về sự thay đổi của Thuthuatnhanh.com sẽ giúp bạn nhìn nhận được nhiều điều.

Những câu nói hay về sự thay đổi

Stt – Những câu nói hay về sự thay đổi tích cực

Bạn không thể ngờ được rằng chỉ với một sự thay đổi nhỏ bé của mình đôi khi lại quyết định đến cả một vận mệnh. Tuy nhiên chắc chắn sự thay đổi mà bạn lựa chọn phải là điều tích cực giúp bạn nhìn nhận ra vấn đề cần khắc phục trong cuộc sống. Chắc chắn với sự thay đổi tích cực mà bạn quyết tâm dành tặng cho bản thân mình. Nó sẽ là bước đệm vững chắc để bạn chuyển mình với những hướng đi thành công hơn trong tương lai. Có thể bạn sẽ tìm thấy sự thay đổi mà bản thân mình cần có trong stt – những câu nói hay về sự thay đổi tích cực mà chúng tôi tổng hợp.

Stt – Những câu nói hay về sự thay đổi tích cực

 1. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.
 2. Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.
 3. Có những điều tôi không thể ép buộc. Tôi phải thích ứng. Có những lúc mà sự thay đổi lớn nhất cần đến là sự thay đổi quan điểm của tôi.
 4. Càng nói ít, càng nghe được nhiều.
 5. Không ai cần đến một nụ cười nhiều như người không thể cho đi nụ cười.
 6. Khi trưởng thành, tôi ngày càng ít quan tâm đến những gì mọi người nói. Tôi chỉ xem những gì họ làm được.
 7. Đừng quá khắt khe với chính mình. Thậm chí những sai lầm cũng có nghĩa là bạn đang cố gắng!
 8. Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc.
 9. Nếu cuộc đời không có lúc lên lúc xuống, thì khác gì bạn đã chết?
 10. Chỉ khi nào bạn thấy được bản thân đã thay đổi ra sao, thì khi đó bạn mới thấy bản thân đã tổn thương đến nhường nào.
 11. Sự thay đổi của cuộc sống là điều không thể tránh khỏi. Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.
 12. Người tiêu cực sợ thay đổi, người lạc quan luôn sẵn sàng trải nghiệm.
 13. Thay đổi sẽ không đến nếu chúng ta đợi ai đó khác, hoặc nếu chúng ta đợi tới một lúc nào đó khác. Chúng ta là người mà mình đang đợi. Chúng ta là thay đổi mà mình đang tìm kiếm.
 14. Thay đổi, giống như tia nắng, vừa có thể là bạn vừa có thể là thù, là lời chúc phúc hay lời nguyền rủa, là ánh bình minh hay bóng hoàng hôn.
 15. Thay đổi chẳng bao giờ dễ, nhưng luôn luôn có thể.
 16. Đôi khi để tồn tại, chúng ta cần thay đổi. Thế nhưng, đáng buồn là, bao nhiêu người dám thử, dám chịu đựng đau đớn để cho một cuộc hồi sinh.
 17. Bạn thay đổi vì hai lý do: Hoặc bạn đã học được những bài học kinh nghiệm đủ để bạn muốn thay đổi Hoặc bạn đã bị tổn thương đến mức đủ để bạn cần phải thay đổi.
 18. Hãy thay đổi trước khi bạn bị bắt phải thay đổi.
 19. Chúng ta không thể biết trước quyết định của mình đúng hay sai. Nhưng hãy kiên định với lựa chọn ấy và đừng thay đổi.
 20. Nếu không tiến lên phía trước, đồng nghĩa với việc bạn luôn dậm chân tại chỗ.

Xem thêm:

Stt –  Những câu nói hay về sự thay đổi theo thời gian về tình yêu

Có thể khi bắt đầu một tình yêu,  bạn cảm nhận rõ mọi thứ cứ diễn ra đối với mình đều đúng như mong muốn. Tuy nhiên chính dòng thời gian đã khiến cho tình yêu giữa bạn và người ấy có nhiều sự thay đổi. Sự thay đổi trong tình yêu đôi khi có thể làm bạn hạnh phúc, nhưng cũng có lúc khiến bạn rơi vào trầm tư kèm một chút thất vọng. Nếu như bạn cũng đang trải qua một chuyện tình yêu với nhiều sự thay đổi dần theo năm tháng. Bạn sẽ tìm thấy được chính dòng tâm trạng của mình qua stt – những câu nói hay về sự thay đổi được tổng hợp dưới đây. Bạn đừng ngại chia sẻ những sự thay đổi trong tình yêu lên mạng xã hội để tìm được sự cảm thông và chia sẻ nhé.

Stt -  Những câu nói hay về sự thay đổi theo thời gian về tình yêu

 1. Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng hoặc là chậm đến mức không nhận ra.
 2. Từ lâu bạn nên hiểu rằng, trời cũng tối, người cũng sẽ đổi thay. Đời người dài như vậy, đường lại xa đến thế, bạn chỉ có thể dựa vào bản thân.
 3. Có những nỗi đau tự mình phải kết thúc. Có những giọt nước mắt tự mình phải lau khô. Và có những nụ cười tự mình phải tìm lại.
 4. Một khi bạn đã thay đổi vì yêu một người khác thì bạn sẽ không hiểu được cảm giác của người ở lại đâu. Lý lẽ của riêng bạn giờ là chỉ muốn chấm dứt ngay mối quan hệ đó để kịp giải tỏa cho cảm xúc của bản thân mình, rồi chạy thật nhanh đến với người mới. Cứ để vậy, rồi đời sẽ dạy bạn!
 5. Sớm bình minh thức giấc anh nhìn thấy nhiều điều thay đổi và anh nhận ra, chính em cũng đã đổi thay. Đôi bàn tay hờ hững, anh và em ngày dần xa cách. Có lẽ em giờ đây, đã không còn là em lúc xưa.
 6. Tôi không muốn mình thay đổi nữa. Tôi thích tôi ở hiện tại. Lặng lẽ, không vui cũng không buồn. Không hi vọng mà cũng chẳng buông xuôi. Không chân tình mà cũng chẳng lừa dối. Ai cần tôi thì tôi cần lại. Vậy thôi.
 7. Tình yêu không có lỗi, lỗi là do người đã đổi thay.
 8. Khi lòng đổi thay người ta sẽ quên mất thời thề. Đừng hy vọng thay đổi được ai đó, nếu họ đã muốn ra đi.
 9. Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ, cho đến khi một trong hai người tìm thấy…Mối tình thứ 2.
 10. Thời gian trôi và lòng người cũng thay đổi, có những người ra đi để lại cho mình sự thảng thốt, sự mất mát và những vết thương lòng.
 11. Ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là của ai cả. Hà tất phải xem một số người, một số chuyện quan trọng đến thế.
 12. Nếu có một ngày anh hối hận vì đã buông tay em, hãy nhớ rằng em chưa từng dùng cách rời xa để dạy anh biết trân trọng. Là chính anh tự lựa chọn.
 13. Từ lâu bạn nên hiểu rằng, trời cũng tối, người cũng sẽ đổi thay. Đời người dài như vậy, đường lại xa đến thế, bạn chỉ có thể dựa vào bản thân.
 14. Càng trân trọng thì càng dễ mất, càng nắm chặt sẽ chẳng giữ được gì… Đó là khi một ai đó đã đổi thay.
 15. Cái gì cũng sẽ đổi thay, ai rồi cũng khác mời hay vô thường.

Xem thêm:

Stt – Những câu nói hay về sự thay đổi ý nghĩa trong cuộc sống

Đã bao giờ bạn tự ngồi nhìn lại tại cuộc sống của mình đã thay đổi như thế nào trong suốt những năm tháng gần đây hay chưa? Có những sự thay đổi trong cuộc sống là do ta đã có chủ đích từ trước đó. Nhưng bên cạnh vẫn sẽ có những sự thay đổi ý nghĩa khiến chúng ta có nhiều cảm xúc vui –  buồn lẫn lộn đan xen với chút bất ngờ. Với những người lạc quan mọi sự thay đổi trong cuộc sống đều sẽ là thử thách cũng như là món quà mà họ nhận được. Vì thế bạn hãy cứ sống hết mình và đón nhận những sự thay đổi bất ngờ mà cuộc sống dành tặng. Đôi khi trong những sự thay đổi đó đó bạn sẽ tìm thấy cho mình nhiều hướng đi mới.

Stt – Những câu nói hay về sự thay đổi ý nghĩa trong cuộc sống

 1. Con người không bao giờ được lãng phí thời gian vô ích để tiếc nuối quá khứ hay phàn nàn về những thay đổi khiến mình khó chịu, bởi thay đổi là bản chất của cuộc sống.
 2. Có những điều tôi không thể ép buộc. Tôi phải thích ứng. Có những lúc mà sự thay đổi lớn nhất cần đến là sự thay đổi góc nhìn.
 3. Cho dù chúng ta đã thay đổi và đều tìm được chỗ của mình trên thế giới này, chúng ta đều biết khi lệ rơi và nụ cười lan tỏa trên gương mặt, chúng ta sẽ đến với nhau, vì dù thế giới điên cuồng này có đưa ta đến đâu, không gì sẽ thay đổi tới mức chúng ta không còn là bạn nữa.
 4. Cũng giống như nước thủy triều lên xuống, tâm tình của con người cũng biến đổi theo thời gian.
 5. Nếu bạn không thể làm gì để thay đổi hiện thực, hãy buông tay. Đừng trở thành tù nhân cho những gì mình không thể thay đổi.
 6. Bạn không thể mong đạt được những mục tiêu mới hay vượt qua hoàn cảnh hiện tại nếu bạn không thay đổi.
 7. Thay đổi sẽ không đến nếu chúng ta đợi ai đó khác, hoặc nếu chúng ta đợi tới một lúc nào đó khác. Chúng ta là người mà mình đang đợi. Chúng ta là thay đổi mà mình đang tìm kiếm.
 8. Thay đổi, giống như tia nắng, vừa có thể là bạn vừa có thể là thù, là lời chúc phúc hay lời nguyền rủa, là ánh bình minh hay bóng hoàng hôn.
 9. Thay đổi xuất hiện nhờ những người bình thường làm những chuyện phi thường.
 10. Nhiều người nhỏ bé, ở nhiều nơi nhỏ bé, làm nhiều điều nhỏ bé, điều đó có thể thay đổi bộ mặt của thế giới.
 11. Một người tròn trịa không thể mong vừa cái lỗ vuông ngay lập tức. Anh ta phải có thời gian để thay đổi hình dạng của mình.
 12. Một trong những lý do khiến người ta khó thay đổi thói quen, tính cách, hay cách sống đến thế, là vì xưa nay hầu như tất cả nỗ lực thay đổi đều hướng tới đường tròn xung quanh cái tôi, cũng có nghĩa là, thay vì hướng tới trung tâm.
 13. Đừng để các giá trị của mình thay đổi theo xã hội; thay vì thế hãy để những giá trị của mình thay đổi xã hội.
 14. Bạn không thể thay đổi điều gì bằng cách chống lại hiện thực đang tồn tại. Để thay đổi gì đó, hãy xây dựng một mẫu hình mới sẽ khiến mẫu hình cũ trở nên lỗi thời.
 15. Con người không ai là không thay đổi, ai rồi cũng sẽ bị hoàn cảnh xung quanh tác động làm thay đổi để thích ứng hiện thực, như vậy mới có thể sống tốt… Không ai là vĩnh viễn bất biến cả!

Xem thêm:

Stt – Những câu nói hay về sự thay đổi để thành công

Trên con đường dẫn đến thành công chắc chắn không có sự xuất hiện của những những dấu chân chỉ biết đứng im tại chỗ. Có những người mong muốn thành công nhưng lại rất ngại thay đổi. Việc thay đổi mục tiêu cũng như như các hoạt động của mình khiến bạn cảm thấy lo ngại Sợ Hãi hãy và và không chấp nhận được những rủi ro. Nhưng điều bạn cần nhìn nhận rõ ràng đó chính là: Khi sự thay đổi đã được quyết định kỹ lưỡng và và có có sự nghiêm túc trong công tác chuẩn bị, thực hiện. Tỷ lệ thành công sẽ cao hơn rất nhiều so với thất bại. Stt – những câu nói hay về sự thay đổi để thành công này sẽ là nguồn động lực để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Stt – Những câu nói hay về sự thay đổi để thành công

 1. Con người không bao giờ được lãng phí thời gian vô ích để tiếc nuối quá khứ hay phàn nàn về những thay đổi khiến mình khó chịu, bởi thay đổi là bản chất của cuộc sống.
 2. Cuộc đời bạn không trở nên tốt đẹp hơn nhờ sự tình cờ, nó tốt đẹp hơn nhờ sự thay đổi.
 3. Tôi từng quen nói, “Tôi rất hy vọng mọi chuyện sẽ thay đổi.” Rồi tôi nhận ra cách duy nhất để mọi chuyện thay đổi cho tôi là tôi phải thay đổi.
 4. Một trong những nơi tốt nhất để bắt đầu thay đổi cuộc đời mình là qua việc thực hiện bất cứ điều gì hiện lên trên danh sách “tôi nên làm” của bạn.
 5. Không gì có thể đứng chắn đường nguồn sức mạnh của hàng triệu giọng nói đòi hỏi thay đổi.
 6. Bạn không thể đi nhanh tới mức bạn cố thay đổi nhanh hơn người ta có thể chấp nhận. Điều này không có nghĩa là bạn không làm gì cả, nhưng có nghĩa là bạn làm những điều cần làm theo thứ tự ưu tiên.
 7. Tôi cũng mặc nhiên cho rằng mọi thứ được tạo ra và cả đơn tử hệ quả của nó cũng chịu tác động của thay đổi, và thực sự thay đổi này là liên tục đối với cả từng thực thể.
 8. Hãy đối diện với thực tế con người chân chính của mình, bởi đó là điều sẽ làm bản thân thay đổi.
 9. Bằng cách thay đổi thái độ bên trong tâm tưởng, con người có thể thay đổi những khía cạnh bên ngoài của cuộc sống.
 10. Hình ảnh cái tôi và thói quen thường hay đi cùng nhau. Thay đổi một thứ, và bạn sẽ thay đổi thứ còn lại.
 11. Những kẻ vô dụng nhất là những kẻ chẳng bao giờ thay đổi qua năm tháng.
 12. Nhận thức rằng hành động, cảm xúc và hành vi của chúng ta là kết quả của những hình ảnh và niềm tin của chính bản thân ta sẽ cho ta điểm tựa mà tâm lý luôn cần để thay đổi tính cách.
 13. Chúng ta có thể thay đổi cuộc đời mình. Chúng ta có thể thực hiện, có và trở thành chính xác điều gì mình muốn.
 14. Tôi bắt đầu hiểu rằng sự đau khổ, thất vọng và sầu muộn không tồn tại để làm ta khốn khổ, hay coi rẻ ta, hay tước đoạt đi của ta sự tự tôn. Chúng ở đó để biến đổi ta và khiến ta trưởng thành.
 15. Để thay đổi có bất cứ giá trị gì, chúng phải kéo dài và nhất quán.

Trên đây là thông tin Thủ Thuật Nhanh tổng hợp được về stt –  những câu nói hya về sự thay đổi. Mong rằng qua nội dung bài viết này bạn sẽ lựa chọn được cho mình câu nói phù hợp với bản thân và lấy đó làm động lực để thay đổi.

Những bài liên quan

Back to top button