Những câu nói hay

Những câu nói hay – STT hay về cuộc đời ý nghĩa, thấm thía

Những câu nói hay – STT hay về cuộc đời ý nghĩa, thấm thía mang lại những ý nghĩa sâu sắc về trải nghiệm cuộc sống, nơi đánh thức ý chí giúp bạn có thêm động lực vươn lên.

Stt hay về cuộc đời - những câu nói hay về cuộc đời
Stt hay về cuộc đời – những câu nói hay về cuộc đời

Trước chúng ta đã có rất nhiều thế hệ đi trước đó, họ đã dùng thời gian, xương máu của chính mình để trải nghiệm cuộc sống. Từ đó cho ra đời những stt hay về cuộc đời – những câu nói hay về cuộc đời, đây là những câu nói đánh thức tâm hồn của mỗi người giúp chúng ta ngộ nhận ra được những giá trị đích thực của cuộc sống mà không phải ai cũng có thể tinh tế nhận ra được.Từ đó đem lại những nghị lực sống phi thường, giúp con người sống vui vẻ hơn, an nhiên hơn và ý nghĩa hơn.

Xem thêm:

STT – Những câu nói hay về cuộc đời, tình yêu

Cuộc sống, tình yêu luôn là những loại tình cảm thật đặc biệt, thật khó nói. Stt – những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu chính là nơi giúp bạn có thể gửi gắm được những yêu thương, nỗi nhớ, vui buồn của cuộc sống hiện tại. Những cung bậc cảm xúc với bao nỗi niềm chất chứa mang lại cho người đọc những cảm nhận tích cực, tạo ra niềm tin hơn về tình yêu sẽ được Thuthuatnhanh.com tổng hợp chi tiết trong bài viết sau đây.

Stt - những câu nói hay về cuộc đời, tình yêu

 1. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.
 2. Cuộc sống rất thú vị, và thú vị nhất khi nó được sống vì người khác.
 3. Bạn không bao giờ nhận ra bạn yêu một người nhiều như thế nào cho đến khi thấy họ yêu một người khác.
 4. Tình yêu bắt đầu khi 2 người nhìn thấy những mặt tích cực của nhau và kết thúc khi cả hai chỉ còn nhìn thấy những điểm tiêu cực của nhau.
 5. Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.
 6. Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.
 7. Những gì bạn cho đi một cách chân thành thì sẽ mãi là của bạn.
 8. Nếu bạn không thể là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây.
 9. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ nhạt phai.
 10. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.
 11. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.
 12.  Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.
 13. Hạnh phúc không có sẵn. Hạnh phúc xuất phát từ chính hành động của bạn.
 14. Thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.
 15. Tuổi 18. Cái tuổi đã đủ để nhận thức về bản thân. Đủ để chịu trách nhiệm về những việc mình làm, đánh dấu sự trưởng thành trong tư tưởng lẫn nhân cách, là cả một tương lai đang chờ tôi bước đến.
 16. Cảm ơn ai đó đã vô tâm hời hợt để rồi tôi biết mình nên dừng lại ở đâu.
 17. Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả.
 18. Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau hơn.

Xem thêm:

STT – những câu nói hay về sóng gió cuộc đời

Cuộc sống ai mà không phải qua những thăng trầm, sóng gió trong mỗi chặng đường. Có người thì muốn nói lên cho người khác biết, muốn tâm sự để nhẹ bớt nỗi lòng. Nhưng lại có những người không muốn tiết lộ bí mật cho bất kỳ ai mà giữ đó làm bí mật cho riêng mình. Mỗi khi buồn, đau đớn họ chỉ thầm lặng đi tìm kiếm stt – những câu nói hay về sóng gió cuộc đời để tìm kiếm hướng đi đúng đắn cho mình. Họ cảm thấy rằng thà im lặng gánh cả bầu trời còn dễ dàng hơn việc phải mở miệng ra than thở với 1 ai đó.

Stt - những câu nói hay về sóng gió cuộc đời

 1. Nỗi buồn không tuổi không tên. Sinh từ đáy vực, chết trên đỉnh trời.
 2. Trời sinh ra cho ta tấm thân hao gầy. Để ta ghánh vát mọi thứ do cuộc sống tạo ra.
 3. Điều tôi cần là sự chân thành từ bạn. Chứ không phải sự thương hại mà bạn đã dành cho tôi
 4. Trên cuộc sống này bạn nên để mọi chuyện tự nhiên. Đừng đoán trước để rồi phải hụt hẩn về nó.
 5. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.
 6. Cuộc sống hàng ngày như một kiều thuốc thử. Vậy sao mỗi ngày nó vẫn cho tôi ném vị đắng của cuộc sống vậy.
 7. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.
 8. Cuộc sống hàng ngày như một nỗi lo in hằng trên mặt tôi. Đôi khi muốn buông cho mặc kệ mọi thứ nhưng không thể.
 9.  Khi kết thúc 1 ngày, dù cho mọi chuyện có tệ đến đâu thì bạn hãy luôn mĩm cười đi…. Vì biết đâu ngày mai còn tệ hơn thế nữa.
 10. Chỉ là không muốn lớn, không muốn phải tự mình đương đầu với cuộc sống ngoài kia. Ngoài kia, chênh vênh và mất phương hướng lắm.
 11. “Khi một người nào đó có lúc từng nếm trải đau thương thì sẽ càng hiểu rõ hơn cái cảm giác cần điều gì đó để giải tỏa tâm trạng.”
 12. Vẫn biết rằng quá khứ ở đăng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.
 13. Đôi khi buồn và chán nãn lắm, muốn nói và chia sẻ nỗi buồn đó với người mình cho là thân nhất, nhưng chợt nhận ra, chỉ ta với ta nên đành giấu nỗi buồn vào trong.
 14. Cuộc đời như 1 ván bài vậy. Thắng thì vui, hạnh phúc có tất cả. Nhưng khi thua thì lại buồn, và mất tất cả,…Nếu biết trân trọng những gì…hiện tại đag có thì sẽ có được hạnh phúc.
 15. Dấu hết yếu đuối vào em này, cố gắng cất hết vào tim này. Cần chìm dần vào cơn say…Để mình lặng lẽ buông tay, để mình được sốg chậm ngày ấy…Cố nhắm mắt, buông đôi tay, đôi môi thôi…chờ đợi.
 16. Cuộc đời này làm gì còn chỗ để cho ta nữa đâu, Thà rằng mình ra đi cho tâm hồn này bớt đau. — Gió vẫn thổi nhẹ nhẹ, cho nhũng cơn mưa ngâu. Đôi chân tôi đang bước nhẹ, tôi bước tôi bay xuống cầu.
 17. Cuộc sống, đôi lúc chúng ta thấy cô đơn. đôi lúc thấy trống vắng, như là đag thiếu 1 thứ gì đó…quan trọng. Cũng có lúc muốn khóc òa lên, cho thế giới biết…là tôi rất cô đơn. Nhưng lại không nói được, tại vì những gì tôi đang muốn nói, nó đang bị cái gì đó, làm nghẹn cổ họng. Tôi thấy trong lòng bồn chồn. Và cũng có lúc thấy nhói lòng…
 18. Cuộc đời như 1 cuốn phim buồn…Không biết sẽ đi về đâu. Không lẽ ta sẽ bay theo những cánh diều vi vu…Và theo những lời dèm pha của người đời…Cuộc đời như 1 cuốn phim buồn…Không biết sẽ đi về đâu. Không lẽ ta sẽ bay theo những cánh diều vi vu…Và theo những lời dèm pha của người đời…Nói chung ta sống vì gia đình bạn bè còn theo ta đời bây giờ chỉ nằm trong điếu thuốc…

Xem thêm:

Stt – những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

Cuộc sống mưu sinh đối với mỗi người chúng ta chưa bao giờ là dễ dàng, nó sẽ dễ dàng khi có người đã thay bạn gánh vác tất cả. Việc làm duy nhất mà bạn cần làm đó là đón nhận và tiếp tục, bởi cuộc sống là không ngừng lại, nó luôn trôi qua rất nhanh. Nếu bạn không cố gắng thì 1 năm sau bạn vẫn sẽ là bạn của bây giờ, chỉ khác là đã già đi mà thôi. Bất cứ khi nào gặp bế tắc, hãy dành 1 chút thời gian trước khi đi ngủ chiêm nghiệm stt – những stt câu nói hay về cuộc sống mưu sinh dưới đây. Chúng tôi tin chắc nó sẽ là một cánh cửa giúp bạn mở ra được 1 đường đi mới, giúp bạn có được nguồn động lực để bước tiếp với sóng gió cuộc đời.

Stt - những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

 1. Đừng bao giờ vì cuộc sống mưu sinh vất vả mà làm mất lương tâm và sự lương thiện của bạn. Rồi một ngày bạn sẽ hiểu lương thiện khó hơn thông minh rất nhiều. Thông minh là một tài năng thiên phú còn lương thiện lại là một sự lựa chọn.
 2. Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.
 3. Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.
 4. Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn.
 5. Khi con người ta vẫn còn trên đời, tưởng rằng còn nhiều thời gian, nhiều cơ hội. Thực ra cuộc đời là phép trừ, gặp nhau một lần, ít đi một lần.
 6. Sai lầm lớn nhất đời người là dùng sức khỏe để đánh đổi lấy những vật ngoài thân. Bi ai lớn nhất đời người là dùng sinh mệnh để đổi lấy phiền não và lãng phí lớn nhất đời người là dùng tính mạng để giải quyết rắc rối do bản thân mình tạo ra!
 7. Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng vì hoàn cảnh.
 8. Trong cuộc sống hiện đại: Nụ cười giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề còn im lặng giúp bạn tránh xa vô số vấn đề rắc rối.
 9.  Một đứa trẻ hỏi Thượng đế: “Nếu mọi thứ đều đã được viết vào số mệnh vậy tại sao con phải ước?” Thượng đế mỉm cười và trả lời: “Có thể một số trang ta đã viết như con ước.”
 10. Hãy vui lên, đừng suy nghĩ quá nhiều về thất bại của ngày hôm nay, thành công sẽ là vào ngày mai. Hãy giữ vững lòng tin tuyệt đối và vượt qua những trở ngại trước mắt, lúc đó thành công sẽ mỉm cười với bạn.
 11. Mặc dù mọi thứ trong cuộc sống sẽ không theo những gì bạn nghĩ và bạn mong muốn, nhưng tôi tin chắc một điều rằng, bạn sẽ không tin vào số phận và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách.
 12.  Không cần sợ làm sai, cho dù sai cũng không cần phiền muộn. Cuộc sống có sai có đúng, huống chi có rất nhiều chuyện, quay đầu nhìn lại, đúng sai đã chẳng còn quan trọng.
 13. Trong cuộc sống, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình.
 14. Những lúc khó khăn và thất bại trong cuộc sống mưu sinh vất vả, hãy nương tựa vào một điều gì đó cho dù nó không có thật cũng được, nhưng nó sẽ giúp bạn vượt lên mọi hoàn cảnh
 15. Dù khó khăn mấy cũng phải kiên trì, dù tốt đẹp mấy cũng hãy bình thản, dù kém cỏi mấy cũng phải tự tin, dù nhiều tiền mấy cũng phải tiết kiệm.
 16. Đừng cố kiếm nhiều tiền, ước mơ cao sang, cố gắng khiến người khác biết bạn giàu có. Hãy cố gắng làm cho cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn. Vì bạn không thể mang theo gì khi chết đâu.
 17.  Cuộc sống chỉ mang đến cho bạn 10% cơ hội, 90% còn lại là cách mà bạn phản ứng với nó.
 18. Hãy nhớ rằng, cuộc sống khó khăn đôi khi chỉ là nhất thời. trước tiên để làm được việc lớn bạn phải sống, làm việc và chờ đợi thời cơ.

Xem thêm:

Stt – những câu nói hay về cuộc đời

Stt – những câu nói hay về cuộc đời chính là chân lí giúp bạn giải tỏa được áp lực của cuộc sống. Chúng sẽ thể hiện được nỗi lòng của bạn 1 cách tinh tế, sâu sắc và thấu hiểu chính con người bạn. Những giây phút thất vọng, chán chường, bế tắc sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ trong 1 vài caption dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có thể định hướng được con đường đời sắp tới của mình phải đi như thế nào?

Stt - những câu nói hay về cuộc đời

 1. Hãy dành một chút thời gian cho bản thân mình mỗi ngày.
 2. Con người chúng ta hy sinh sức khỏe để kiếm tiền. Sau đó lại dùng tiền để phục hồi sức khỏe. Và rồi, chúng ta lo lắng cho tương lai và chán ghét hiện tại, chúng ta sống như thể sẽ không bao giờ chết và sau đó lại chết như chưa từng sống thực sự.
 3. Cách để thay đổi suy nghĩ của người khác là bằng tình yêu thương chứ không phải sự tức giận.
 4. Khi bạn nhận ra mình đã mắc lỗi, hãy ngay lập tức sửa sai.
 5. Bạn cũ ra đi, bạn mới xuất hiện. Cũng giống như ngày tháng vậy. Ngày cũ trôi qua, ngày mới lại đến. Điều quan trọng là làm sao để có một người bạn ý nghĩa hoặc một ngày ý nghĩa.
 6. Nếu động lực cho hành động của bạn là tình yêu, bạn sẽ thấy mình tự do và không sợ hãi.
 7. Chúng ta có thể sống thiếu tôn giáo và thiền tập nhưng không thể thiếu tình yêu thương giữa con người.
 8. Mọi nỗi khổ đau đều là do thiếu hiểu biết mà ra. Người ta gây ra đau khổ cho nhau để đạt được hạnh phúc và sự thỏa mãn cho chính mình.
 9. Dù người ta có gọi bạn là gì thì bạn vẫn là chính mình. Hãy coi đó là sự thật duy nhất, nó là điều quan trọng duy nhất bạn cần ghi nhớ & để nó dẫn lối bạn. Bạn phải hỏi bản thân mình muốn sống như thế nào. Ai rồi cũng sẽ chết đi, đây là sự thật mà chúng ta phải đối mặt một mình. Không ai có thể giúp được ta, kể cả Đức Phật. Vì thế hãy suy nghĩ thật kỹ, điều gì ngăn trở bạn được sống như cách mình mong muốn?
 10. Hãy nhớ rằng tình yêu vĩ đại và thành công lớn lao đều gắn liền với rủi ro lớn không kém.
 11. Nếu bạn muốn người khác và bản thân mình được hạnh phúc, hãy học cách thấu hiểu.
 12. Tôi tin rằng sự thấu cảm là một trong số ít những điều giúp chúng ta có được hạnh phúc tức thì và lâu dài trong cuộc đời. Tôi không nói đến những thứ mang lại niềm vui ngắn ngủi như tình dục, ma túy hoặc cờ bạc mà là những điều mang lại hạnh phúc đích thực và bền lâu.
 13. Mục đích của tôn giáo là lan tỏa tình yêu, lòng trắc ẩn, tính kiên nhẫn, lòng bao dung, sự khiêm tốn và sự vị tha.
 14. Hãy đánh giá thành công bằng những gì bạn đã bỏ ra để đạt được nó.
 15. Khi gặp bi kịch trong đời, chúng ta có thể đối mặt bằng hai cách – mất đi hy vọng và sa ngã vào những thói quen tự hại thân hoặc là dùng chính khó khăn này để tìm thấy sức mạnh ẩn sâu bên trong.
 16. Người ta đi những con đường khác nhau để tìm kiếm thành công và hạnh phúc. Chỉ vì họ không đi con đường của bạn không có nghĩa là họ lạc lối.
 17. Mỗi ngày, khi bạn thức dậy, hãy nghĩ rằng mình thật may mắn vì vẫn còn sống một cuộc sống quý giá của con người và mình sẽ không phí hoài nó. Mình sẽ dùng toàn bộ năng lượng để phát triển bản thân, yêu thương mọi người và đạt được những thành tựu vì lợi ích của nhân loại. Mình sẽ luôn nghĩ tốt về người khác và không nổi giận với họ. Mình sẽ cố gắng mang lại lợi ích cho người khác nhiều nhất có thể.
 18. Ở Tây Tạng có câu nói: Bi kịch cần được tận dụng như là nguồn sức mạnh. Dù bạn gặp phải khó khăn gì, dù nỗi đau ấy có lớn đến đâu, nếu chúng ta mất hy vọng thì đó mới là bi kịch thực sự.

STT hay về cuộc đời – những câu nói hay về cuộc đời mà Thuthuatnhanh.com mang đến chính là liều thuốc giúp bạn có thể chữa lành được những vết thương tinh thần. Hãy cố gắng sống 1 cuộc đời tích cực hơn, vui tươi hơn.

Những bài liên quan

Back to top button